CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI GAIGOIAZ?

HJ (Handjob) là gì?

Handjob (kích dục bằng tay) là hành động dùng tay của mình để kích thích, vuốt ve dương vật hay bìu dái cho người khác với mục đích thỏa mãn tình dục, đôi khi đưa người được kích dục đến trạng thái cực khoái. Những người đã cắt bao quy đầu có thể phải dùng đến các loại gel bôi trơn để tăng khoái cảm, trong khi những người chưa cắt bỏ thường được kích dục bằng cách vuốt bao quy đầu lên xuống liên tục.

Blowjob (BJ) là gì?

Blowjob là hành động kích thích dương vật bằng cách mút, liếm; (thô tục) bú cặc.

WC trong quan hệ tình dục là gì?

Wc thường đi kèm với HJ hoặc BJ. Wc là vệ sinh nhưng trong sex nó có nghĩa là vệ sinh cậu nhỏ bằng miệng sau khi xuất tinh. Phụ nữ sẽ tiếp tục ngậm liếm cho đến khi sạch tinh trùng. Wc rất dễ lây bệnh tình dục bởi sau xuất tinh khả năng miễn dịch ở cậu nhỏ là không có, vi khuẩn lây bệnh dễ thâm nhập nên wc chỉ nên áp dụng với vợ chồng người yêu không đi đá phò hoặc đi massage mà đòi WC nhé mấy chế.

Tevez (Tevet) là gì?

Tevez (hay Tevet) là một từ lóng được những dân chơi sử dụng để chỉ sự quan hệ bằng miệng của người đàn ông với âm đạo người phụ nữ hay anh em Việt Nam chúng ta thường gọi bằng một cụm từ thông dụng hơn là “vét máng”. Đây là một là một chuỗi những hành động chỉ sự bú liếm, kích thích bằng miệng lưỡi đàn ông với cơ quan sinh dục của phụ nữ. Đây là hành động mang lại khoái cảm cực kỳ lớn để tiếp nối màn dạo đầu hiệu quả, là hành động mà cả nam và nữ đều muốn thử.

Chơi Some là gì?

Trên báo chí tiếng Việt, quan hệ tình dục ba người còn được gọi là chơi sâm (some) và hình thức chuộng nhất rơi vào nhóm hai nam với một nữ do về mặt sinh lý, kiểu này đỡ mất sức nhưng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải tỏa của đôi bên. Kiểu chơi sâm phổ biến nhất vẫn là hai người nam cùng quan hệ với một người nữ hoặc ngược lại.

CIA là gì?

CIA là viết tắt của cụm từ Cum In Alo, một thuật ngữ trong ngành dịch vụ massage hiện nay, đó là xuất tinh vào miệng bạn tình. Đây là một hành động sau khi BJ (Blow Job - quan hệ bằng miệng), người đàn ông thay vì xuất tinh ra ngoài thì sẽ xuất tinh vào miệng bạn tình, tạo cảm giác mới lạ.

Gái gọi A - Z có hàng tráo không?

Việc xử lý và tìm ra các em hàng làm vô trách nhiệm công nghiệp hoặc tráo ảnh người khác là rất khó có thể cam kết 100%. Nhưng đội ngũ AD của chúng tôi đang cố gắng tìm mọi cách để có 1 cộng đồng trong sạch hơn!

Gái gọi hàng ngon uy tín, không công nghiệp, dịch vụ tốt phục vụ AE tận tình chu đáo

 • Danh sách các em hàng đa dạng và phong phú

  gaigoiaz.com™ là đơn vị uy tín cung cấp danh sách thông tin gái gọi, gái bao, cave từ cao cấp đến bình dân đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam, luôn được sự tin tưởng từ checker với những bài đánh giá chất lượng và trung thực.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng lực cao

  Tại gaigoiaz.com™ chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên luôn nổ lực mổi ngày nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật liên tục hồ sơ em hàng gái gọi trên mọi miền Tổ Quốc.

 • Nói Không Với Hàng Tráo, Hàng Lởm

  Chia sẽ gái gọi chất lượng và uy tín, cam kết nói không với hàng tráo hàng lởm hàng kém chất lượng, tất cả các phản hồi của các dân chơi sẽ được chúng tôi ghi nhận và xác minh, đảm bảo một sân chơi công bằng và lành mạnh.

 • Website an toàn và bảo mật thông tin

  Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn, không để bị xâm phạm và rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Amungs